Sơn nhà xưởng tại TP.HCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Bình Dương

Công ty của chúng tôi chuyên trong lĩnh vực thi công sơn nhà xưởng với công nghệ hiện đại, chúng tôi đã phát triển và đưa ra nhiều dịch vụ vào thi công nhiều hạng mục công trình điện tử, may mặc, hóa chất, công nghệ thực phẩm nhằm mang lại sàn nhà xưởng sáng bóng, bền đẹp nhất cho khách hàng.

1. Sơn nhà xưởng bền đẹp nhất ( LIÊN HỆ NGAY)

Khi nhu cầu trong việc xây dựng xí nghiệp, nhà xưởng, khu công nghiệp ngày càng tăng, kéo theo dịch vụ sửa chữa, làm mới các công trình ngày càng nhiều nên việc đảm bảo chất lượng công trình đòi hỏi kỹ thuật cao, sự khéo léo, chất lượng sơn tốt, tính thẩm mỹ.

Các yếu tố đó đều hội tụ ở dịch vụ thi công sơn nhà xưởng của chúng tôi, mang đến chất lượng công trình tốt nhất, với giá thành phải chăng.

Nắm bắt được những ưu điểm vượt trội mà dòng sơn epoxy mang lại nên đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp và thi công sơn epoxy cho các công trình, nền nhà xưởng cho khách hàng với nhiều công năng tiện ích : chống trơn trượt, tăng thẩm mỹ, chống tĩnh điện, chổng gỉ, chống thấm,..

Sơn nhà xưởng tại Bình Dương

Sơn nhà xưởng

2. Những ưu điểm của dịch vụ sơn nhà xưởng chúng tôi

– Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sơn epoxy nền nhà xưởng với nhiều năm kinh nghiệm thực tế qua hàng trăm công trình lớn nhỏ. Chúng tôi không ngừng học hỉ các công nghệ mới từ nước ngoài

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm

– Dịch vụ sơn nhà xưởng của chung tôi luôn đầu tư và đổi mới trang bị máy móc mỗi năm, các thiết bị hỗ trợ công việc đạt tiêu chuẩn về an toàn, tân tiến sẽ rút bớt được chi phí phát sinh cũng như thời gian cho khách hàng.

– Áp dụng đúng quy trình, kỹ thuật, đảm bảo tiến độ và bàn giao công trình sơn nền nhà xưởng đúng thời gian thỏa thuận với khách hàng.

– Luôn có những chính sách bảo hành, ưu đãi cho khách hàng.

Sơn nhà xưởng tại KCN ở Bình Dương

Sơn nhà xưởng tại KCN

3. Các bước thi công để có công trình sơn nhà xưởng chất lượng bên chúng tôi

Bước 1 : Mài xử lý sàn nhà xưởng để tạo nhám và chân nhám cho lớp sơn epoxy liên kết với sàn bê tông, tăng hiệu quả cho quá trình thi công sơn nhà xưởng.

Bước 2 : Vệ sinh, hút bụi sàn sạch sẽ Công đoạn này giúp lớp sơn lót bám chặt với sàn nhà xưởng

Mài và vệ sinh bề mặt sàn trước khi thi công

Mài xử lý và vệ sinh bề mặt sàn trước khi sơn lớp lót

Bước 3 : Thi công lớp sơn lót epoxy

Lớp sơn lót epoxy giúp tăng cứng bề mặt, tạo kết nối trung gian giữa sàn bê tông và lớp sơn epoxy.

Thi công lớp sơn lót

Thợ lành nghề đang tiến hành thi công lớp lót 

Bước 4 : Thi công sơn epoxy lớp phủ hoàn thiện

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ áp dụng 1 trong 2 phương pháp đó là : sơn epoxy hệ lăn và sơn epoxy hệ tự san  phẳng

Thi công lớp sơn phủ

Thi công lớp sơn phủ hoàn thiện

Bước 5 : Kiểm tra xử lý và bàn giao công trình

Dịch vụ sơn nhà xưởng luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn nhiệt tình, chi tiết để quý khách hàng an tâm khi đến với dịch vụ cung cấp và thi công sơn nền nhà xưởng chuyên nghiệp nhất bên chúng tôi.

Gọi điện thoại
0971.179.486
Chat Zalo