Sơn chống rỉ epoxy tại TP.HCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Bình Dương

Chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng và nhận công trình thi công sơn chống rỉ epoxy tốt nhất khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Bình Dương. Vì chúng tôi thấu hiểu quý khách cần loại sơn gì và sẵn sàng cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy chuyên nghiệp bên chúng tôi sở hữu.

1. Sơn chống rỉ epoxy chống rỉ tuyệt đối ( LIÊN HỆ NGAY )

Đây là loại sơn được tạo bởi 2 thành phần gồm: Thành phần A là sơn gốc và thành phần B là chất đóng rắn.

Với nhiều tác dụng mà sơn chống rỉ epoxy  mang lại : tính thẩm mỹ, chịu va đập, mài mòn, chống bụi, kháng hóa chất hiệu quả,…nên sơn epoxy chống rỉ được ứng dụng trong sơn epoxy kết cấu thép, sơn sắt epoxy, sơn epoxy sắt thép tại các công trình kết cấu thép tải trọng lớn, nhà thép tiền chế, tàu thuyền, giàn khoan trên biển,…

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và thi công sơn chống rỉ epoxy khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Bình Dương. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng và điều kiện môi trường ảnh hưởng đến sự ăn mòn kim loại, công ty sơn epoxy của chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn các sản phẩm sơn epoxy chống rỉ phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Sơn chống rỉ epoxy cho sắt thép tại Bình Dương

Sơn chống rỉ epoxy cho sắt thép

2. Lợi ích khi khách hàng lựa chọn sơn chống rỉ epoxy bên chúng tôi

– Quý khách hàng được sử dụng những dòng sơn epoxy chất lượng nhất thị trường : sơn epoxy hệ lăn, sơn epoxy tự san  phẳng, sơn epoxy gốc dầu, sơn epoxy gốc nước, sơn epoxy bậc cầu thang, sơn nước epoxy, sơn chống rỉ epoxy, sơn epoxy ngoài trời, sơn epoxy sàn bê tông,..

– Tiết kiệm tối đa chi phí khi đến với đại lý sơn epoxy của chúng tôi : Quý khách được mua sản phẩm sơn epoxy với giá sỉ, chi phí thi công bên chúng tôi tốt nhất thị trường

– Tiết kiệm thời gian : Bên công ty sơn của chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ trọn gói từ A – Z, thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng, bàn giao công trình hoàn thiện đúng thời gian đã thỏa thuận với khách hàng.

– Được nhân viên đón tiếp nhiệt tình, tư vấn, hỗ trợ tận tâm. Được khảo sát, tư vấn và báo giá miễn phí.

– Quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ thi công sơn epoxy của chúng tôi 24 /7 kể cả lễ tết.

3. Quy trình thi công sơn chống rỉ epoxy đạt chuẩn

Bước 1 : Chuẩn bị bề mặt

Chúng tôi sẽ làm sạch bề mặt bằng cách sử dụng hóa chất tẩy rửa, dụng cụ chuyên dụng như bàn chải sắt để lấy toàn bộ vết bẩn. Với những công trình thi công sơn epoxy kết cấu thép lớn như máy móc cơ khí hạng nặng, ống nước kỹ thuật, chúng tôi sẽ áp dụng phun cát/ bắn cát.

Làm sạch bề mặt để sơn chống rỉ cho ống kẽm tại Bình Dương

Thợ đang tiến hành làm sạch bề mặt để sơn epoxy chống rỉ cho ống kẽm

Bước 2 : Thi công lớp sơn chống rỉ epoxy

  • Pha sơn theo đúng tỉ lệ hướng dẫn của nhà sản xuất
  • Dụng cụ thi công gồm: máy phun sơn, lu lăn
  • Tiến hành thi công lớp sơn epoxy chống rỉ sau khi làm sạch bề mặt

Phun lớp sơn lót chống rỉ bảo vệ bề mặt hiệu quả

Phun lớp sơn lót chống rỉ bảo vệ bề mặt hiệu quả

Bước 3 : Thi công lớp sơn phủ epoxy

Sau khi lớp sơn chống rỉ epoxy khô hoàn toàn, đội thợ của chúng tôi sẽ thi công lớp sơn phủ epoxy.

Sơn phủ tạo bóng màu đỏ bền đẹp

Sơn phủ tạo bóng màu đỏ bền đẹp

Quý khách có nhu cầu mua sơn chống rỉ epoxy, cần được bảo giá và tìm đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp thì đã có công ty sơn epoxy uy tín, chất lượng của chúng tôi. Hãy đến ngay với dịch vụ để được tư vấn và hỗ trợi tốt nhất.

Gọi điện thoại
0971.179.486
Chat Zalo